3 mẹo xử lý máy hủy tài liệu bị kẹt giấy

Bạn có thường đối phó với một máy hủy tài liệu bị kẹt trong văn phòng? Trước khi mất bình tĩnh, hãy xem 3 mẹo sau để khắc phục và ngăn chặn sự cố khó chịu này.

Bạn đi đến máy hủy giấy của mình để loại bỏ một số tài liệu quan trọng. Bạn bật máy hủy tài liệu và cho giấy vào. Thay vì một tờ giấy vụn, bạn sẽ được chào đón bởi một âm thanh vo ve lớn và một cỗ máy quá nóng. Một máy hủy giấy là một vật dụng cần thiết để giữ xung quanh nhà hoặc văn phòng. Nhưng ngay cả những máy hủy giấy tốt nhất cũng bị kẹt giấy thường xuyên. Bạn đang tìm cách sửa máy hủy bị kẹt giấy? Cố gắng ép nhiều giấy hơn có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Dưới đây là 3 mẹo để khắc phục và ngăn chặn sự cố khó chịu này.

Việc sửa máy hủy bị kẹt giấy không quá phức tạp. Có một số điều bạn có thể làm để khắc phục sự cố nhanh chóng.

3 mẹo xử lý máy hủy tài liệu bị kẹt giấy

Kiểm tra thùng rác

Việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem sọt rác đã đầy chưa. Một sọt rác tràn có thể làm tắc nghẽn máy hủy với các mẩu giấy thừa. Đổ sạch sọt rác và thử chạy lại thiết bị. Nếu vẫn bị kẹt, hãy kiểm tra xem máy hủy của bạn có nút đảo ngược hay không. Tháo mở máy hủy tài liệu và cắm lại. Chức năng đảo ngược sẽ nạp lại giấy bị kẹt ra khỏi khe. Bạn có thể thử chuyển đổi giữa các nút tiến và lùi một vài lần. Nếu cách đó không giải quyết được sự cố, bạn sẽ phải gỡ bỏ kẹt giấy theo cách thủ công.

Tra dầu cho dao hủy

Kẹt giấy thường là kết quả của việc bạn cố nạp quá nhiều tờ giấy vào máy hủy của bạn cùng một lúc. Bạn có thể tự khắc phục tình trạng kẹt giấy bằng cách thêm một ít dầu máy hủy tài liệu vào. Xịt một ít dầu vào lỗ mở máy hủy tài liệu. Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dầu máy hủy tài liệu, bạn nên xịt dầu lên các cánh máy hủy tài liệu để có thêm một cú hích. Dầu sẽ thấm vào giấy và bôi trơn nó. Bật lại máy hủy sau khoảng 15 phút. Dầu máy hủy tài liệu cũng có thể ngăn ngừa kẹt giấy ngay từ đầu. Bạn nên tra dầu máy hủy tài liệu của mình ít nhất một lần mỗi tháng nếu bạn sử dụng máy hủy tài liệu của mình một vài lần mỗi tuần.

Loại bỏ các tài liệu còn bị mắc ở dao cắt

Không có gì lạ khi mọi người rời rạc với định nghĩa của họ về “máy hủy giấy”. Có vô số ví dụ về việc mọi người nhét thẻ tín dụng, đĩa CD và các vật dụng khác vào máy hủy tài liệu của họ. Nhựa có thể dễ dàng bị kẹt trong các lưỡi máy hủy tài liệu của bạn. Loại bỏ các mục không phải giấy khỏi máy hủy tài liệu của bạn thực sự dễ dàng. Rút phích cắm thiết bị và tháo đầu máy hủy tài liệu. Bạn có thể thử lấy vật liệu ra khỏi đầu bằng cách thủ công bằng nhíp hoặc tuốc nơ vít. Cắm lại thiết bị của bạn sau khi bạn đã xóa tất cả các mục hiển thị. Kiểm tra máy hủy bằng cách cho một hoặc hai mẩu giấy vào. Bạn cũng có thể thêm dầu máy hủy tài liệu vào giấy để bôi trơn thêm.

Sửa máy hủy tài liệu bị kẹt của bạn

Cần trợ giúp sửa máy hủy bị kẹt của bạn? Chúng tôi chỉ còn một cuộc gọi nữa. Liên hệ với chúng tôi để nói chuyện với một chuyên gia ngay hôm nay. Nếu bạn cần một máy hủy mới để loại bỏ các tài liệu nhạy cảm và duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu tổ chức, hãy kiểm tra lựa chọn sản phẩm đa dạng của chúng tôi . Dù bạn làm việc tại văn phòng tại gia hay cơ quan chính phủ, chúng tôi đều có những thứ bạn cần.

Xem thêm: Các cách khắc phục tình trạng máy hủy tài liệu bị kẹt giấy

Tác giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *