máy chiếu Epson EB-U42

Đánh giá máy chiếu Epson EB-U42

Máy chiếu Epson EB-U42 là dòng sản phẩm máy chiếu phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng công nghệ 3LCD vô cùng hiện đại và cường độ sáng lên tới 3.600 ansi lumen tạo nên hình ảnh trình chiếu vô cùng chất lượng. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Epson EB-U42 này nhé.

Đánh giá máy chiếu Epson EB-U42 về tính năng

máy chiếu Epson EB-U42

Máy chiếu Epson EB-U42 là máy chiếu vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp bởi độ phân giải lên tới WUXGA. Được trang bị công nghệ 3LCD cùng độ cường sáng lên tới 3.600 Ansi lumens. Được trang bị cổng HDMI và còn được tích hợp cổng mạng LAN không dây. Với ứng dụng Epson Epson iProjection hiện đại. Người dùng dễ dàng trình chiếu nội dung của điện thoại lên màn màn chiếu mà không cần dây. Việc kết nối hai thiết bị cũng vô cùng thuận tiện. Người dùng chỉ cần có thiết bị di động quét mã QR của máy chiếu trên màn chiếu.

Giống như hầu hết các máy chiếu khác, EB-U42 có thể dò được qua các nguồn để tìm kiếm tín hiệu trình chiếu tự động; và nếu nó được nối với cáp VGA hoặc USB, nó sẽ tự động hiển thị hình ảnh khi phát hiện thấy tín hiệu.

Review đánh giá máy chiếu Epson EB-U42 về thông số kỹ thuật

Với 3.600 lumens, đánh giá Epson EB-U42 có cường độ sáng cao. Vì vậy EB-U42 có thể đáp ứng cho các phòng họp lớn hơn. Hay trong không gian có ánh sáng từ đèn điện. Màu sắc được trình chiếu từ EB-U42 trông vô cùng sống động. Sống động ngay cả trình chiếu lên màn chiếu 120 inch. Tuy nhiên, với độ sáng này, đèn được đánh giá là tồn tại tối đa 6.000 giờ. Ngoài ra với chế độ Eco, khi bạn không cần hình ảnh trở nên quá sáng. Thì hãy sử dụng chế độ này để tuổi thọ bóng đèn đạt tới 10.000 giờ.

Ngòai ra, với độ phân giải WUXGA tự nhiên, EB-U42 cũng mang đến sự khác biệt có ý nghĩa về chất lượng. Hình ảnh chất lượng khi được trình chiếu với video HD và nội dung Blu-ray. Bạn chỉ cần nhận thêm thông tin chi tiết trên màn hình, điều này là không thể nếu bạn đang sử dụng máy chiếu WXGA. Loa đơn âm 2W tích hợp cũng là một điểm ấn tượng. Mọi người có thể có được âm thanh tốt hơn từ loa của máy tính xách tay của bạn.

Đánh giá máy chiếu Epson EB-U42 về giá thành

EB-U42 có giá thành khá rẻ hợp với túi tiền của nhiều người. Với mức giá dưới 1.000 đô la, nó cung cấp sự cân bằng tốt nhất về giá cả và hiệu suất giữa các máy chiếu cùng tầm giá. Bạn khó có thể tìm thấy một máy chiếu cũng cung cấp độ phân giải HD đầy đủ. Và hỗ trợ mạng LAN không dây tích hợp với giá rẻ như model này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *