may-chieu-NEC-NP-P605ULG

Đánh giá máy chiếu Laser NEC NP-P605UL

Máy chiếu Laser NEC NP-P605UL thuộc dòng máy chiếu Laser vô cùng hiện đại và tiên tiến hiện nay. Đến từ thương hiệu máy chiếu hàng đầu NEC càng làm máy trở nên được chú ý và quan tâm hơn. Vậy, liệu NEC NP-605UL có được chất lượng như mọi người mong đợi và quan tâm. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Laser NEC NP-P605UL.

Đánh giá máy chiếu Laser NEC NP-P605UL qua các ưu điểm nổi trội

Sở hữu công nghệ Laser và thông số kỹ thuật khiến bạn vô cùng ấn tượng. Đồng thời sở hữu các tính năng hiện đại tiên tiến. NEC NP-P605UL chắc chắn đem tới bạn một trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời nhất.

Trình chiếu ấn tượng với thông số kỹ thuật khủng

Sở hữu công nghệ trình chiếu Laser vô cùng hiện đại và cao cấp hiện nay. NP-P605UL đem tới người dùng một bộ thông số kỹ thuật vô cùng ấn tượng. Máy có cường độ sáng 6.000 Ansi Lumens cao. Giúp người dùng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng được hình ảnh trình chiếu vô cùng sáng. Có thể nhìn thấy ở bất kỳ không gian nào. Đồng thời, model đến từ NEC này còn có thể trình chiếu hình ảnh vô cùng chân thực và rõ nét nhất. Bởi máy sở hữu độ phân giải lên tới WUXGA và độ tương phản cực kỳ cao và ấn tượng 600.000:1. Làm tăng độ chân thực và trung thực của màu sắc hình ảnh hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm điện năng thân thiện môi trường

Với tính năng vô cùng ấn tượng, đó là chế độ Eco được tích hợp vào máy. NP-P605L có thể tiết kiệm điện năng hơn bao giờ hết. Giúp người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Đồng thời, máy cũng vô cùng thân thiện môi trường. Ngoài ra, với khả năng tiết kiệm điện năng như vậy. NP-P605L còn tăng được tuổi thọ của bóng đèn lên rất nhiều.

Quản lý và giám sát máy dễ dàng

Máy chiếu Laser NEC NP-P605UL trang bị cho mình một tính năng vô cùng hiện đại. Đó là tính năng NaViSet Administrator 2, giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý và giám sát máy. Ta có thể giám sát từ xa tình trạng hoạt động của máy. Chức năng tọa các báo cáo kiểm soát về tình trạng hoạt động rất nhanh về Email. Vì vậy, không những thân thiện với môi trường, máy còn rất thân thiện với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *