may-chieu-NEC-NP-PX1004UL-tanhoaphatnet

Đánh giá máy chiếu Laser NEC NP-PX1004UL

Thuộc thương hiệu máy chiếu NEC vô cùng nổi tiếng và hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thương hiệu này cũng đang được mọi người ở Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt phải kể đến dòng máy chiếu Laser cao cấp của hãng với model NP-PX1004UL. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu NEC NP-PX1004UL.

Đánh giá máy chiếu Laser NEC NP-PX1004UL

Thiết kế chống bụi

Máy chiếu có thiết kế chống bụi để ngăn ngừa sự nhuộm các thành phần quang học. Ra sự xâm nhập của bụi và sự suy giảm độ sáng và chất lượng hình ảnh.

Không nghiêng và chân dung

Máy chiếu có thể được xoay tự do (360 độ) để chỉ lên hoặc xuống tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt. Và có thể xoay (cùng với màn hình nếu cần thiết) theo chiều dọc để có thể xem nội dung chân dung. Mà không có thanh màu đen ở hai bên khi chế độ phong cảnh được sử dụng.

Chỉnh sửa hình học

Phóng chiếu không giới hạn ở màn hình phẳng phẳng hoặc tường. Chỉnh hình học cho phép mô hình này chiếu một hình ảnh. Lên các hình cầu, hình trụ, các góc và nhiều bề mặt không chuẩn.

Bố cục xếp chồng

Tính năng này cho phép máy chiếu tăng độ sáng của hình ảnh lên đến 40.000 lumens. Lý tưởng cho màn hình và môi trường có kích thước lớn hơn với ánh sáng xung quanh nặng. Tính năng này cũng ngăn ngừa sự mất hoàn toàn của hình ảnh, điều này có thể xảy ra khi chỉ sử dụng một máy chiếu.

Edge Blending

Chức năng này liền mạch pha trộn nhiều hình ảnh được chiếu để hiển thị một hình ảnh có độ phân giải cao duy nhất

Chức năng Đa màn hình

Khả năng hiển thị đa màn hình và các công nghệ kết nối được tích hợp. Máy chiếu cũng được trang bị nhiều đầu vào số và ngõ ra đầu ra HDMI có thể kết nối nhiều máy chiếu trong một chuỗi daisy kỹ thuật số. Các chức năng tiên tiến này tạo ra một hình ảnh đẹp, bao gồm màn hình độ phân giải 4K / 2K sử dụng 4 máy chiếu và nhiều hình ảnh khác nhau trong hình ảnh / hình ảnh bằng các cấu hình hình ảnh

Dễ dàng cài đặt

Việc lựa chọn ống kính ống ngắm rộng, chế độ thay đổi và kiểm soát mã vạch dọc và ngang giúp đảm bảo lắp đặt và thay thế các máy chiếu hiện có.

Hỗ trợ HDBaseT tích hợp

Đơn giản hóa cài đặt của bạn với HDBaseT, được tối ưu hóa cho các ứng dụng video và hỗ trợ video không nén, video, âm thanh, Ethernet và các tín hiệu điều khiển khác nhau. Chỉ với một cáp duy nhất (lên đến 100 m) để chạy, giảm chi phí cơ sở hạ tầng và chi phí lao động, việc lắp đặt dễ dàng hơn đáng kể và không có dây cáp để quản lý. Với hỗ trợ video giải nén không nén, hình ảnh chưa bao giờ được cảnh quan tuyệt đẹp. Hơn nữa, các tín hiệu điều khiển được chứa trong cùng một cáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *