may-chieu-Panasonic-PT-MZ570A-tanhoaphatcorp.vn_-450x250

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ570A

Máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ570A sở hữu nguồn sáng Laser vô cùng hiện đại và tiên tiến. Đồng thời còn thuộc thương hiệu Panasonic hàng đầu thế giới hiện nay. Được nhiều người tin dùng và sử dụng. Vậy liệu PT-MZ570A có thực sự tốt như vậy. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ570A này nhé.

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ570A

Chất lượng hình ảnh cao cấp cùng màu sắc tươi sáng

PT-MZ570A sở hữu cho mình công nghệ trình chiếu Laser vô cùng tiên tiến. Kết hợp cùng công nghệ DLP phổ biến hiện nay. Đã tạo nên được hình ảnh trình chiếu vô cùng sống động và chân thực. Model này cũng mang cho mình độ sáng cao tới 5500 ansi lumens. Cùng độ phân giải lên tới WUXGA và độ tương phản siêu khủng lên tới 3.000.000:1. Ngoài ra, còn trang bị cho mình mạch xử lý hình ảnh ấn tượng. Có thể làm rõ ràng và tối ưu được hình ảnh để hình ảnh chân thực và sắc nét nhất.

Thiết kế gọn gàng và thân thiện với người dùng

Được thiết kế nhẹ nhàng với trọng lượng chỉ với 15.2 kg. PT-MZ570A là một lựa chọn hoản hảo để trình chiếu trong các lớp học hay văn phòng. Ngoài ra, máy chỉ có độ ồn ở 28dB. Một độ ồn cực thấp cho người dùng không bị xao nhãng khi làm việc.

Cài đặt linh hoạt

Với khả năng cài đặt linh hoạt này, PT-MZ570A có thể sử dụng ở các không gian khác nhau với mọi kích cỡ. Từ lớp học, phòng học đến hội nghị hay phòng chiếu phim. Ngoài ra với chức năng Powered Lens Shift. Chức năng điều chỉnh khung hình cho phép bạn chiếu lên màn hình cong. Hoặc có hình dạng đặc biệt. Cài đặt xoay hình tự động 360 độ có nghĩa là máy chiếu có thể được cài đặt. Đồng thời chiếu ở bất kỳ góc nào bạn chọn.

Kết nối không dây ấn tượng

PT-MZ570A tùy chọn bổ sung một loạt các công nghệ cộng tác cho phép bạn chiếu không dây từ nhiều thiết bị, trình chiếu mà không cần PC, mạng và truyền phát nội dung một cách an toàn. Các chức năng này làm cho Thiết bị trình chiếu Panasonic PT-MZ570A (Panasonic Projector PT-MZ570A) hoàn hảo cho các bài thuyết trình của sinh viên, bài giảng tương tác, đào tạo và các cuộc họp hợp tác khác.

Công nghệ Laser hiện đại, cao cấp

Nhờ có hai mô-đun laser trạng thái rắn kéo dài giúp giảm khả năng thay thế đèn, màu sắc / độ sáng của hình ảnh giảm dần theo kiểu tuyến tính nhất quán cũng như giảm rắc rối trong việc bảo trì, chất lượng hình ảnh bên ngoài được duy trì lâu hơn.

Với tuổi thọ bóng đèn bền bỉ tới 20.000 giờ cho hình ảnh rực rỡ, chất lượng cao từ nguồn sáng laser và thiết kế bảo trì thấp. Với chất lượng cao từ nguồn sáng laser và thiết kế giúp hạn chế việc bảo trì giúp tuổi thọ bóng đèn bền bỉ tới 20.000 giờ với hình ảnh rực rỡ, chất lượng cao cho bạn sự tự tin khi thuyết trình trước người xem. Bộ lọc Eco lâu dài cũng có thể được sử dụng tới 20.000 giờ, để giúp tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối khi thay thế bộ lọc (đặc biệt hữu ích cho máy chiếu gắn trần). Thiết kế chống bụi cũng giúp giảm khả năng bảo trì và kéo dài tuổi thọ của máy chiếu một cách đáng kể.

Trên đây là đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ570A. Mong các bạn có thể được trải nghiệm trình chiếu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *