may-chieu-Panasonic-PT-MZ770A-tanhophat

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ770A

Máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ770A thuộc dòng máy chiếu Laser vô cùng cao cấp và hiện đại hiện nay. Đồng thời còn đến từ thương hiệu Panasonic. Thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm công nghệ hiện nay đặc biệt là máy chiếu. Vậy PT-MZ770A có kế thừa được những gì thương hiệu đem lại. Và sở hữu công nghệ cao cấp Laser thì mang tới những ưu điểm gì? Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ770A

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ770A cùng các ưu điểm siêu việt

Cùng với công nghệ Laser và cấu hình khủng và vô cùng ấn tượng. PT-MZ770A cũng sở hữu các tính năng hiện đại và cao cấp. Model công nghệ Laser sẽ đem tới bạn một trải nghiệm trình chiếu tuyệt hoàn hảo nhất.

Trình chiếu chân thực, sống động với độ tương phản cực lớn

Thuộc dòng PT-MZ770 trang bị cho mình cường độ sáng cực lớn lên tới 8.000 Ansi Lumens. Với cường độ sáng cao như vậy, model này luôn cho ra những hình ảnh trình chiếu sáng nhất. Sáng bất chấp ngay cả với môi trường sáng cao. Đồng thời, trang bị công nghệ Laser vô cùng hiện đại và cao cấp hiện nay. Kết hợp với cả bóng đèn công nghệ trình chiếu phổ biến LCD hiện đại. Đã đem tới một chất lượng hình ảnh trình chiếu vô cùng chân thực và sống động.

Với độ tương phản phải nói là siêu ấn tượng, 3.000.000:1. Người dùng được chiêm ngưỡng và trải nghiệm hình ảnh có chiều sâu và chân thực ấn tượng nhất. Ngoài ra, máy còn có chế độ xem ban ngày. Với chế độ này, model đã tối ưu các chi tiết ngay cả các vùng tối của hình ảnh. Mà bình thường không thể thấy ở các không gian chứa nhiều ánh sáng. Vì vậy, có thể khẳng định rằng chắc chắn máy chiếu Laser Panasonic PT-MZ770A sẽ đem tới trải nghiệm trình chiếu hoàn hảo nhất.

Tính năng Eco tiết kiệm điện năng thân thiện môi trường

Thuộc dòng máy chiếu Laser nên PT-MZ770A có tuổi thọ vô cùng cao lên tới 20.000 giờ. Có được tuổi thọ lớn như vậy, một phần là cũng nhờ chế độ Eco vô cùng thân thiện với môi trường. Bởi chế độ này giúp ta tiết kiệm được năng lượng sử dụng cho máy. Tiết kiệm được điện năng thì người dùng cũng tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn nữa. Ngoài ra, PT-MZ770A còn trang bị thêm luồng không khí 1 chiều. Nhờ thiết kế này, bụi không thể nào vào được máy. Và máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài nhất có thể.

Bật tắt nguồn nhanh

Các máy chiếu thông thường luôn cần 5 đến 10 phút để bóng đèn đốt cháy rồi mới trình chiếu. Tuy nhiên với PT-MZ770A thì lại khác. Sở hữu công nghệ Laser vô cùng cao cấp, bạn có thể tắt máy luôn lập tức mà không cần chờ hạ nhiệt để tắt máy. Máy có thể tắt bất cứ lúc nào mà lại vô cùng an toàn. Và tuổi thọ vẫn không bị giảm một chút nào. Cho thấy, PT-MZ770A không những thân thiện với môi trường. Mà máy lại còn rất thân thiện với cả  người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *