may-chieu-Panasonic-PT-VMZ60-tanhoaphat

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-VMZ60

Máy chiếu Laser hiện nay là dòng máy chiếu sở hữu công nghệ vô cùng hiện đại và thuộc dòng cao cấp. Sở hữu công nghệ trình chiếu Laser tiên tiến, các model của dòng máy này luôn trình chiếu ấn tượng đến hoàn hảo. Trong đó nổi bật lên là model máy chiếu Laser Panasonic PT-VMZ60 đến từ thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Để hiểu rõ hơn về model này. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-VMZ60.

Đánh giá máy chiếu Laser Panasonic PT-VMZ60

Như đã nói ở trên, thuộc thương hiệu hàng đầu Panasonic cùng công nghệ trình chiếu Laser vô cùng hiện đại. Panasonic PT-VMZ60 chắc chắn đem lại trải nghiệm trình chiếu hoàn hảo nhất đến với người dùng.

Hình ảnh trình chiếu có chiều sâu cả với không gian có nhiều ánh sáng

Cùng với công nghệ nguồn sáng Laser vô cùng mạnh mẽ, đã đem tới PT-VMZ60 bộ thông số kỹ thuật ấn tượng nhất. Cường độ sáng lên tới 6.000 Ansi Lumens. Cho phép người dùng có thể nhìn hình ảnh trình chiếu một cách sáng nhất có thể. Ngay cả với không gian có nhiều ánh sáng. Đồng thời đó là tỷ lệ tương phản lên tới 30.000:1 vô cùng lớn. Điều này cũng không hề lạ vì đây làm điểm mạnh của dòng máy chiếu Laser. Với tỷ lệ tương phản này, người dùng có thể được trải nghiệm hình ảnh trình chiếu chân thực nhất. Ngoài ra, kết hợp với công nghệ LCD, hình ảnh trình chiếu càng trở nên sắc nét và chất lượng nhất.

Thiết kế nhỏ gọn và thu hút

Máy được thiết kế vô cùng ấn tượng và cân đối với kích thước 399 x 115 x 348 mm. Cùng với đó là trọng lượng cực kỳ nhẹ nhàng chỉ với 7.2kg. Là một trong những máy chiếu thuộc phân khúc cao cấp công nghệ Laser nhẹ nhất hiện nay. Hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt hơn bao giờ hết.

Bật tắt nguồn cực nhanh và tiện dụng

Thuộc dòng máy chiếu Laser vô cùng hiện đại, PT-VMZ60 không như các dòng máy có bóng đèn thông thường khác. Không cần phải chờ một thời gian dài để tắt máy và rút nguồn điện ra. Cũng không cần phải lo sợ bóng đèn sẽ bị hư hỏng khi đột ngột ngắt nguồn điện. Mà bạn có thể dễ dàng ngắt nguồn điện ngay sau khi sử dụng xong một cách thuận tiện nhất.

Chức năng Daylight vô cùng ấn tượng

Với cường độ sáng lên tới 6.000 Ansi lumens vô cùng lớn đã đem tới khả năng hiển thị độ sáng ấn tượng nhất. Tuy nhiên, máy còn sở hữu tính năng Daylight vô cùng ấn tượng và hiện đại. Mang tới khả năng chiếu sáng hơn bao giờ nữa. Với chế độ này, các vùng tối của ảnh sẽ vẫn được hiện chi tiết. Bởi cách tối ưu hóa tái tạo các vùng khó có thể nhìn dưới ánh sáng cao. Đồng thời nó có thể tối ưu được cả màu sắc và độ sáng phù hợp với mức độ sáng của không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *