NEC NP-VE303G

Đánh giá máy chiếu NEC NP-VE303G

Thương hiệu NEC ngày nay càng trở nên phổ biến và tin dùng hơn bao giờ hết. Thuộc top đầu các thương hiệu máy chiếu bởi sở hữu công nghệ hiện đại và thiết kế vô cùng tinh tế. Vậy liệu NEC NP-VE303G cũng sở hữu được những ưu điểm như vậy. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy chiếu NEC NP-VE303G này nhé.

Đánh giá máy chiếu NEC NP-VE303G

Thuộc thương hiệu máy chiếu NEC vô cùng nổi tiếng. Liệu NEC NP-VE303G có cho ra hình ảnh trình chiếu tốt và hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu cùng mình dưới đây nhé.

Chất lượng hình ảnh ổn định

Sở hữu độ phân giải với chỉ 800px và 600px. Tuy nhiên máy chiếu NEC NP-VE303G lại có thể cung cấp hình ảnh với chất lượng ổn định. Bởi khả năng đem tới cường độ sáng lên tới 3000 Ansi Lumens. Ngoài ra máy chiếu NEC NP-VE303G có tỷ lệ tương phản 10.000:1 cùng với công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại BrilliantColor. VE303G đã đem tới được hình ảnh khi truyền tải luôn được như mong muốn.

Thiết kế gọn gàng và tinh tế

Với thiết kế nhỏ gọn, khối lượng chỉ 2.6 Kg, thuận tiện hơn cho quá trình di chuyển chiếc máy chiếu của bạn. Đồng thời với màu trắng là chủ đạo thì VE303G đã chiếm trọn sự cái nhìn của người dùng từ lần đầu tiên.

Bật/Tắt máy chiếu đơn giản

Đầu tiên, bạn hãy nối nguồn điện với máy chiếu,.Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn nút Power để cho máy chiếu khởi động. Thời gian khởi động này sẽ không làm tốn quá nhiều time của bạn. Chú ý khi tắt máy chiếu, bạn thực hiện nhấn vào nút Power trên thân máy, hoặc trên điều khiển, đợi cho máy tắt hẳn, tức là khi đèn power tắt hẳn hoặc về màu quy định, tiếp đến đợi một khoảng time cho bóng đèn máy chiếu nguội hẳn rồi di chuyển hoặc đóng hộp.

Tính năng Eco thân thiện

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn đang thực hiện trao đổi thảo luận. Mà không sử dụng tới máy chiếu, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào nút Eco để máy chiếu trở về chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng, qua đó giúp tiết kiệm điện, giảm nhiệt lượng tỏa ra từ bóng đèn máy chiếu, tăng tuổi thọ bóng đèn máy chiếu, giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế linh kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *