Kết nối không dây máy chiếu Epson và hướng dẫn cài đặt

Máy chiếu Epson hiện nay đã có nhiều model đã tích hợp sẵn Wriless (Wifi) vô cùng hiện đại. Một số model khác cũng có thể setup thêm được USB Wriless Epson ELPAP10. Để có thể sử dụng tính năng trình chiếu không dây. Đây là tính năng mà Epson khiến người dùng bị thu hút và quan tâm nhiều hơn về sản phẩm của mình Vậy hãy cùng Tân Hòa Phát tìm hiểu các bước để cài đặt kết nốikhông dây máy chiếu Epson này nhé . 

Setup trình chiếu không dây máy chiếu Epson trên máy chiếu

Bước 1: Nhấn Menu trên máy chiếu rồi chọn “Network“. Sau đó chọn “Wireless mode”. Tiếp đến chọn ” Wireless Lan ” rồi chọn “Network configuration“ như dưới đây.

Bước 2: Trong mục Network Configuration, bạn hãy chọn  “Security” và thay đổi chế độ bảo mật là “Open” sau đó bấm chọn “ Return “ (Esc) để thoát ra.

 

Bước 3 : Trong phần “Wireless Lan“ chọn phần “ Connection Mode “ và đổi Quick sang “Advanced “rồi bấm chọn “ Return “ (Esc) để thoát ra.

Bước 4: Vào mục “Search Access Point”, máy chiếu Epson tự động để dò được tín hiệu Wifi ở xung quanh. Hãy nhập Password và kết nối wifi cùng với wifi mà bạn đang kết nối trên laptop .Rồi ta tiếp tục chọn“Finish“để thoát ra. Cuối cùng ta chọn Complete để hoàn thành.

Setup trình chiếu không dây máy chiếu Epson trên PC/Laptop, Mac OS

Bước 1: Trước hết, bạn hãy tải phần mềm Epson iProjection v2.22. Hãy nhấn vào đây để tải về. Hãy chọn đúng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng để tải về.

Bước 2: Hãy bắt đầu cài đặt phần mềm iProjection v2.2. Khởi động phần mềm iProjection v2.22 trên máy tính và chọn Mode advanced.

Bước 3: Tiếp theo ta sẽ tích vào ô vuông ở trên phần mềm. Rồi ta sẽ nhấp vào nút “Join ” để có thể kết nối được.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kết nối trình chiếu không dây máy chiếu Epson. Tân Hòa Phát mong bạn sẽ có thêm được thông tin có ích để sử dụng dòng máy chiếu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *