Máy chiếu Epson hội trường và hướng dẫn lựa chọn tốt nhất

Máy chiếu Epson hiện nay đang đứng hàng đầu các thương hiệu máy chiếu tại Việt Nam hiện nay. Có khả năng đáp ứng nhu cầu trình chiếu cho các nhu cầu khác nhau như giải trí, giáo dục, văn phòng. Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến trình chiếu cho hội trường. Vậy làm thế nào để lựa chọn được máy chiếu Epson hội trường tốt nhất. Hãy cùng Tân Hòa Phát đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu qua về thương hiệu Epson

Thương hiệu máy chiếu Epson được thành lập tại đất nước hàng đầu về công nghệ Nhật Bản. Là nhà sản xuất hàng đầu về máy in, máy quét, màn hình máy tính và đặc biệt máy chiếu. Được thành lập từ năm 1942, Epson ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thế giới với các sản phẩm của mình, nhất là máy chiếu. Tại Việt Nam, công ty Tân Hòa Phát đang phân phối các dòng sản phẩm của máy chiếu Epson với giá ưu đãi nhất.

Các yếu tố để lựa chọn máy chiếu Epson hội trường

Để chọn được máy chiếu Epson tốt nhất cho trình chiếu hội trường. Ta cần quan tâm và đánh giá thông số kỹ thuật cùng tính năng của máy.

Cường độ sáng

Vì trình chiếu cho hội trường, nên máy chiếu phải trình chiếu ở không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên lẫn nhân tạo. Do đó, bạn cần phải lựa chọn máy chiếu Epson có được cường độ sáng cao từ 4.000 Ansi Lumens. Bạn cũng cần chọn máy có cường độ sáng cao hơn phụ thuộc vào diện tích và ánh sáng của phòng.

Độ tương phản

Để trình chiếu hội trường, Tân Hòa Phát xin khẳng định cần phải chọn máy chiếu có độ tương phản cao. Tại sao lại như vậy? Bởi vì độ tương phản quyết định tỷ lệ giữa vùng sáng và vùng tối của hình ảnh. Độ tương phản càng cao thì độ sâu của hình ảnh càng rõ nét hơn. Như vậy mới có thể trình chiếu hình ảnh có độ chân thực nhất cho người dùng trải nghiệm.

Độ phân giải

Để trình chiếu cho nhu cầu trình chiếu nào, thì ta cũng cần phải có máy chiếu có độ phân giải cao để trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, máy chiếu Epson cần phải có được độ phân giải cao từ XGA trở lên. Để có thể đáp ứng tốt được nhu cầu trình chiếu ở hội trường. Tuy nhiên, nếu cần trình chiếu các tài liệu kỹ thuật thì Tân Hòa Phát khuyên bạn nên sử dụng WXGA trở lên.

Tuổi thọ bóng đèn

Tuổi thọ bóng đèn là yếu tố quan trọng để lựa chọn máy chiếu cho mọi nhu cầu trình chiếu nào. Trình chiếu cho hội trường không phải là một ngoại lệ. Để trình chiếu hội trường, ta cần máy chiếu có tuổi thọ dài lâu. Thì khi sử dụng, bạn không cần phải sửa chữa hay thay thế gì nhiều. Mà lại còn tiết kiệm được túi tiền của mình nữa.

Khả năng kết nối

Để trình chiếu hội trường, máy chiếu cần phải có khả năng kết nối được với nhiều loại thiết bị khác nhau. Với máy chiếu Epson, hầu như các máy đều hỗ trợ kết nối HDMI, VGA hay USB và Audio. Nên bạn có thể quan tâm hơn về phần trình chiếu không dây của máy. Để có thể trình chiếu ở hội trường một cách thuận tiện hơn.

Trên đây là một số yếu tố để lựa chọn máy chiếu Epson để trình chiếu cho hội trường. Mong các bạn có thể lựa chọn máy chiếu theo đúng nhu cầu của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *