Máy chiếu vật thể là gì? Tính năng nổi bật của thiết bị này

Máy chiếu vật thể là thiết bị hiện đại đang được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được sử dụng với các mục đích cho giáo dục, giới thiệu sản phẩm hay hỗ trợ các buổi họp. Vậy mọi người có thực sự biết máy chiếu vật thể là gì? Hãy cùng Tân Hòa Phát tìm hiểu về dòng thiết bị này nhé.

Máy chiếu vật thể là gì?

Máy chiếu vật thể hay máy soi vật thể, máy chiếu đa vật thể. Là dòng máy chiếu đặc biệt so với các dòng máy chiếu khác. Bởi nó sử dụng camera thu hình ảnh rồi trình chiếu của những vật thể trong không gian ba chiều lên màn hình.

Ưu điểm nổi bật của máy chiếu đa vật thể, máy chiếu soi bài giảng

Trình chiếu được hình ảnh của nhiều vật thể khác nhau

Trước hết phải kể đến khả năng trình chiếu được hầu hết các vật thể khác nhau như tài liệu bằng giấy, các vật thể có hình thù khác nhau từ tròn đến vuông hay các vật thể có hình thù phức tạp.

Trình chiếu hình ảnh một cách chân thực

Dòng máy này có thể hỗ trợ trình chiếu hình ảnh của các vật thể một cách chân thực. Và sống động nhất với độ phân giải cao và vô cùng sắc nét. Máy chiếu này cho bạn cảm giác như đang nhìn thấy vật thể thật sự vậy.

Trình chiếu mà không cần kết nối với thiết bị nào khác

Với nhiều máy chiếu vật thể bạn không cần phải kết nối với các thiết bị nào khác để lấy nội dung trình chiếu. Bạn có thể trực tiếp lấy hình ảnh từ vật thể trong không gian ba chiều để trình chiếu lên màn chiếu.

Di chuyển máy dễ dàng 

Với thiết kế nhỏ gọn mà lại vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khắp mọi nơi để trình chiếu.

Thuận tiện sử dụng 

Máy chiếu vật thể được thiết kế cùng với bảng điều khiển vô cùng dễ nhìn và thuận thiện thao tác. Đồng thời không cần phải kết nối với các thiết bị chứa nội dung nào khác giúp bạn có thể tiết kiệm khoảng thời gian chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *