may-huy-tai-lieu-new-united-CT-10C-

Máy hủy tài liệu New United CT-10C chất lượng có tốt không?

Máy hủy tài liệu nào hiện nay có chất lượng tốt và ổn định cho người dùng? Đồng thời giá thành lại còn rất rẻ trên thị trường hiện nay. Đó chính là máy hủy tài liệu New United CT-10C đến từ thương hiệu máy hủy giấy chất lượng cao. Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá dòng máy hủy giấy New United CT-10C vô cùng ấn tượng này.

Video đánh giá máy hủy tài liệu New United CT-10C

Máy hủy tài liệu New United CT-10C đem tới khả năng bảo mật thông tin ấn tượng

Máy hủy giấy CT-10C có khả năng hủy lên tới 10 tờ trên 1 lần hủy. Đồng thời với kiểu hủy vụn mạnh mẽ với kích cỡ hủy chỉ còn 4 * 50mm. Thách thức những kẻ xấu nào có ý định lấy trộm thông tin từ tài liệu đã hủy. CT-10C có thể đảm bảo được độ bảo mật thông tin cao cho người sử dụng.

Giá thành vô cùng rẻ

Có khả năng hủy mạnh mẽ cùng với độ bảo mật thông tin cao. Nhiều người nghĩ rằng CT-10C sẽ được bán với giá khá đắt. Nhưng không hề thế, mà giá của CT-10C lại còn rất rẻ trên thị trường hiện nay. Phù hợp với túi tiền của nhiều công ty và doanh nghiệp nhỏ hiện nay. Sở hữu với giá rẻ nhất thì bạn còn ngần ngại gì mà không đến ngay với Tân Hòa Phát.

CT-10C hủy vô cùng đa dạng các tài liệu khác nhau

Ngoài khả năng hủy giấy vô cùng ấn tượng, thì CT-10C còn có khả năng hủy các tài liệu khác nhau. Cụ thể CT-10C có thể hủy các tài liệu khó nhằn như thẻ tín dụng, kẹp giấy, ghim. Vì vậy CT-10C đem tới cho người dùng được khả năng hủy hiệu quả nhất.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy hủy giấy CT-10C được New United thiết kế với dáng vẻ gọn nhẹ. Cùng phong cách hiện đại với tông màu trắng trang trọng. Hút người dùng từ cái nhìn ấn tượng đầu tiên. Đồng thời máy có thể di chuyển linh hoạt và phù hợp với không gian vừa và nhỏ.

Thùng chứa lớn

CT-10C được thiết kế với thùng chứa khá lớn có thể tích lên tới 21.5 Lít. Giúp hạn chế số lần đổ rác và tiết kiệm được lượng lớn thời gian cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *