may-huy-tai-lieu-new-united-st-12c-450x250

Review máy hủy tài liệu New United ST-12C

Máy hủy tài liệu New United ST-12C đến từ thương hiệu máy hủy vô cùng hiện đại New United. Là thương hiệu nổi tiếng với dây chuyền sản xuất chất lượng cao và tiên tiến nhất hiện nay. Liệu New United ST-12C có làm người dùng trải nghiệm hủy giấy tốt nhất? Hãy cùng Tân Hòa Phát đánh giá máy hủy tài liệu New United ST-12C này nhé.

Máy hủy tài liệu New United ST-12C đem tới khả năng hủy vượt trội

St-12C có thuộc dạng hủy vụn với công suất vô cùng lớn lên tới 12 tờ cùng 1 lúc. ST-12C đem lại cho người dùng trải nghiệm hủy giấy nhanh và mạnh mẽ nhất. Đồng thời lại còn đảm bảo được thông tin bảo mật của người dùng hay công ty một cách an toàn nhất.

ST-12C hủy đa dạng các tài liệu

Ngoài hủy giấy thông thường ra, ST-12C còn hủy được nhiều tài liệu khác nhau từ thẻ tín dụng đến ghim kẹp, ghim bấm. Đem tới sự hủy đa dạng đến với người dùng

Sở hữu nhiều tính năng hiện đại

Thuộc thương hiệu máy hủy giấy New United vô cùng hiện đại và chất lượng cao. ST-12C và các model khác đều sở hữu được chức năng tự động tắt và mở. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và tự động đảo ngược nếu giấy bị kẹt. Do đo, ST-12C đem tới sự tiện ích, thân thiện đến với người dùng. Đồng thời còn giúp bảo vệ máy tốt hơn và đem lại sự an toàn cho người dùng. 

Kích thước thùng chứa lớn

ST-12 thiết kế cho mình thùng chứa vô cùng lớn với thể tích lên tới 17.3 lít. Đánh tan lo lắng việc thùng chứa nhanh đầy và phải liên tục đi đổ rác. Với thùng chứa lớn như này, người dùng sẽ tiết kiệm được lượng lớn thời gian của mình dành ra để đi bỏ rác. Đồng thời, thùng chứa cũng được thiết kế tiện lợi. Giúp người dùng dễ dàng lấy thùng chứa ra 1 cách dễ dàng. Ngoài ra, với trọng lượng chỉ với 13 kg, người dùng có thể dễ dàng vận chuyển và di động máy sang các địa điểm khác nhau.

Độ ồn thấp

ST-12C có khả năng hoạt động với tiếng ồn cực thấp chỉ với 60 db. Giúp tránh tạo ra tiếng ồn, không làm mọi người trong không gian bị ảnh hưởng. Mà vẫn tập trung làm việc một cách hiệu quả nhất.

Video review máy hủy tài liệu New United ST-12C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *